Dự án

Thi Công Xây Lắp Nhà Xưởng

Ngày Đăng : 05/07/2017 - 12:04 PM

3 lý do ban nên chọn nhà máy thi công kết cấu thép cho các công trình xây dựng

Nhà máy thi công kết cấu thép

Nhà đầu tư thường quan tâm đến điều gì khi đầu tư xây dựng một công trình: chất lượng công trình đảm bảo, tiết kiệm về chi phí và nhân lực hay tính thẩm mỹ? Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn Nhà máy thi công kết cấu thép làm giải pháp hàng đầu cho mỗi công trình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kết cấu thép, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, tên tuổi và uy tín. Trong nhiều trường hợp, do không tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công mà nhiều công trình đã bị đội thời gian và chi phí rất nhiều so với thực tế. Đây cũng là bài học và kinh nghiệm để nhà đầu tư thận trọng hơn trong quản lý tiền bạc và đầu tư, nhất là trong việc lựa chọn nhà máy thi công kết cấu thép.

Nhà máy thi công kết cấu thép
Thi công kết cấu thép là giai đoạn tiếp theo của quá trình tư vấn, thiết kế nhà tiền chế. Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng dựa trên bộ khung thép. Qúa trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và được mang ra ráp, lắp tại địa điểm thi công là các công trình, nhà xưởng, nhà kho…
Nhà máy thi công kết cấu thép giúp khắc phục hầy hết những nhược điểm mà các công trình xây dựng truyền thống còn tồn tại: cốt thép, khung bê tông, vật liệu truyền thống… Cụ thể
Chất lượng công trình đảm bảo:
_Tối ưu hóa một cách tối đa khả năng chịu lực: toàn bộ quá trình sản xuất, thi công đều được sử dụng công nghệ mới, hiện đại nhất nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư nhà máy thép Dragon Steel đã tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi sản xuất và thi công. Dựa trên nghiên cứu kỹ khả năng chịu lực, giảm tối đa lượng thép để đảm bảo độ nhẹ của khung nhưng vẫn trong giới hạn an toàn cho phép.
_Với nhà thép tiền chế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ phù hợp của nó đến moi công trình. Đặc biệt, nó còn khá dễ dàng, thuận tiện cho việc mở rộng diện tích về sau.
_Tiết kiệm chi phí và nhân lực
_Nhờ tính toán kỹ càng và áp dụng công nghệ mới, nhà máy thi công kết cấu thép giúp tiết kiệm nguyên vật liệu. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp thao tác chính xác, hạn chế thấp nhất sai sót, rút ngắn thời gian thi công.
_Thẩm mỹ cao.Các tin khác

Dự án

Thi Công Xây Lắp Nhà Xưởng

Thi Công Xây Lắp Nhà Xưởng

Thi Công Xây Lắp Nhà Xưởng, Thiết kế hệ thống cầu trục và thang tải hàng.
Thủ tướng yêu cầu làm rõ việc Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe dọa

Thủ tướng yêu cầu làm rõ việc Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị đe dọa

Bộ Công an được giao khẩn trương điều tra việc các đối tượng đứng sau "bảo kê", đe dọa cán bộ, lãnh đạo sở, ngành và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.
Bảo mẫu hành hạ trẻ ở Sài Gòn: 'Tôi chỉ đánh nhẹ để bé không ói'

Bảo mẫu hành hạ trẻ ở Sài Gòn: 'Tôi chỉ đánh nhẹ để bé không ói'

Bà Thu không thừa nhận đánh đập các bé cho đến khi được xem video ghi lại hàng loạt hành vi của mình. "Tụi nhỏ hay ói nên đánh để chúng quên cơn ói", bà lý giải.

Dịch vụ của chúng tôi

Khảo Sát - Tư Vấn Thiết Kế

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Máy, Nhà Xưởng

Xem thêm

Bảo trì sửa chữa Palang - Cầu Trục

Bảo trì sửa chữa Palang cầu trục

Xem thêm
0909780246'
Facebook
support

0909780246

Zalo: 0909780246

Skype: duythang

info@cokhiksc.com

support

0988302580

Zalo: 0988302580

Skype: lephat203@gmail.com

lephat203@gmail.com